ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก เนื่องในโอกาสครบรอบ 57 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็น
🎖อาจารย์ดีเด่น
🎖ครูดีเด่น
🎖ศิษย์ปัจจุบันดีเด่น (รางวัลศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พนัส หันนาคินทร์)
🎖ศิษย์เก่าดีเด่น (วศ., มศว, มน.) พิษณุโลก
🎖ศิษย์เก่าเกียรติยศ
🎖อาจารย์เกียรติยศ (รางวัลศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พนัส หันนาคินทร์)
🎖บุคลากรดีเด่น
ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาสครบรอบ 57 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ปี 2567 (

กำหนดการโครงการวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2567