โครงการพัฒนางานประจำและยกระดับสมรรถนะของบุคลากรสายสนับสนุนด้วยกระบวนการวิจัย R2R

วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนางานประจำและยกระดับสมรรถนะของบุคลากรสายสนับสนุน
ด้วยกระบวนการวิจัย R2R (Routine to Research) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุชา กอนพ่วง รองคณบดี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่บุคลากรสายสนับสนุน ในการปรับฐานคิดให้มองว่า R2R ไม่ยากอย่างที่คิด เป็นการบอกให้เข้าใจถึงความหมาย ความสำคัญ วิธีการใช้ R2R เป็นเครื่องมือพัฒนางาน
มองและวิเคราะห์ปัญหาในงานของตนเองได้ พร้อมแบ่งกลุ่มการทำกิจกรรม ให้มีคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์มาเป็นพี่เลี้ยงเพื่อให้ข้อเสนอแนะ
ในการทำวิจัย ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร