วันที่ 5 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมสรุป (ร่าง) ข้อบังคับว่าด้วยการบริหารโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร และโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมสัมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ สำหรับการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมความคิดเห็นในเรื่องของการกำหนดระเบียบและข้อบังคับที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร และโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร