คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) และมูลนิธิสยามกัมมาจล ขอเชิญเข้าร่วมมหกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
“การสร้างความร่วมมือของกลไกการขับเคลื่อนเครือข่ายการศึกษาเชิงพื้นที่ จังหวัดพิษณุโลก”
📆 วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567
🕗 เวลา 09.00 – 15.30 น.
⚠️ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร
🎥 สามารถติดตามรับชมถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Live :
เพจ กสศ. กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา
เพจ I AM KRU. สังคมสร้างสรรค์ของคนสอน
เพจ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กลุ่ม พื้นที่นวัตกรรมการศึกษาพิษณุโลก : Spirit of Phitsanulok Education Sandbox