คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลชมเชย ในการประกวดผลงานสถาบันอุดมศึกษาโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง พ.ศ. 2566 ในงาน “FUTURE THAILAND” จัดโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ผลงานที่ได้รับรางวัล ได้แก่
1.โครงการการพัฒนาครูออกแบบกิจกรรมการจัดการเรียนรู้เสริมทักษะการสอนโค้ดดิ้งด้วยดิจิทัล ผู้รับผิดชอบโครงการ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพรัตน์ สิทธิวงศ์ (ดำเนินการร่วมกับโรงเรียนวัดคลองนาพง)
2.โครงการการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมบนฐานชุมชนเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสร้างสรรค์ตามแนวคิด BCG ECONOMY สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนเมืองศรีเทพจังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้รับผิดชอบโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ศรีพันธ์ (ดำเนินการร่วมกับโรงเรียนเมืองศรีเทพ)
#edunu
#ศึกษาศาสตร์มน.
#ศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร