มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน

วันที่ 11 มกราคม 2567ศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานธานกล่าวต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรงานบริหารและธุรการจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้“การบริหารจัดการงานบริหารและธุรการของส่วนสำนักงานอธิการบดี และคณะศึกษาศาสตร์”ณ ห้องประชุมสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร