เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าลี่วิทยา จังหวัดเลย

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนนิสิต ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าลี่วิทยา จังหวัดเลย นำโดย นางน้ำทิพย์ นำกอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าลี่วิทยา เนื่องในโอกาสที่นำครูและนักเรียน จำนวน 114 คน เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการหลักสูตรศึกษาบัณฑิต จำนวน 9 สาขาวิชา ประกอบด้วย สาขาวิชาเคมี สาขาวิชาชีววิทยา สาขาวิชาฟิสิกส์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา สาขาวิชาภาษาไทย สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาพลศึกษาและวิทยศาสตร์การออกกำลังกาย พร้อมแนวทางการประกอบวิชาชีพในสาขาวิชาต่างๆ ณ ห้องประชุมสัมมนา 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร