คณะศึกษาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564 ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธนะวันต์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย นาอุดม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.พีระพงศ์ เธียราวัฒน์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้ารับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมสัมภาษณ์เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในมหาวิทยาลัย เพื่อการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.พนัส หันนาคินทร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร