พิธีเปิดนิทรรศการโครงการวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหากรรมวิชาการ โครงการวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2566 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 56 ปี และได้รับเกียรติจาก ดร.เปรมฤดี ชามพูนท นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก เทศบาลนคร

พิษณุโลก ร่วมมอบเกียรติบัตรแก่หน่วยงานเครือข่ายความร่วมมือในการผลิตและพัฒนาครู พร้อมเยี่ยมชมบูธนิทรรศการ ที่จัดขึ้นระว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2566 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร