วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 – 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีทรัพย์ เขยผักแว่น หัวหน้าภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย พร้อมด้วยคณาจารย์ภาควิชาภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง นำโดย นางสาวกันตพิชญ์ ศักดิ์สวัสดิ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เนื่องในโอกาสที่นำอาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมเสริมหลักสูตรในการพัฒนานักนักศึกษา พร้อมแนวทางการประกอบวิชาชีพด้านการออกกำลังกายและกีฬา ณ ห้องประชุม ED2228 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร