ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565

2021_12_26_11_25_23

ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์ปัจจุบันดีเด่น (รางวัลศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พนัส หันนาคินทร์) อาจารย์ดีเด่น บุคลากรดีเด่น ศิษย์เก่าดีเด่นคณะศึกษาศาสตร์ (วศ., มศว, มน.) พิษณุโลก ศิษย์เก่าเกียรติยศ และอาจารย์เกียรติยศ
(รางวัลศาสตราจารย์เกียรติคุณดร.พนัส หันนาคินทร์) ประจำปี  2565

Download เอกสารแนบ