ขอแสดงความยินดี

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี 🎉🎉

🎖Assistant Professor Dr.Henry Yuh Anchunda (หัวหน้าโครงการ)
อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษา
🎖รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร (ผู้ร่วมวิจัย)
อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษา
…………………….
ได้รับสนับสนุนทุนอุดหนุนโครงการวิจัย จากงบประมาณรายได้มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีงบประมาณ 2567 งบประมาณ 300,000 บาท
……………………
โครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมตามแนวคิดการบำบัดเพื่อส่งเสริมสมรรถนะการควบคุมอารมณ์และการให้คำแนะนำเชิงจิตวิทยาเชิงบวกสำหรับครูเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมปลอดภัยและพัฒนาผลการเรียนรู้ของนักเรียน
…………………….
ทั้งนี้ ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การจัดสรรเงินทุนอุดหนุนโครงการวิจัย จากงบประมาณรายได้มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีงบประมาณ 2567 ลงวันที่ 20 ตุลาคม 2566