คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะศึกษาศาสตร์ ที่จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์  ประจันบาน  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์เอก สุขใส  รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ฝ่ายกิจการนิสิต  คณะกรรมการบริหารคณะ  คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่และนิสิต คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี กับนายจาตุรนต์ ทอร์ดัวร์ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์  ได้ลำดับที่ : 3 รวมผู้เข้าแข่งขันต่างชาติ (ลำดับที่ 2 คนไทย)  ประเภท : 10k Regular. (เดี่ยว 10 กิโลเมตร) สถิติ : 34 นาที 18 วินาที ที่เข้าร่วมการแข่งขัน KhonKaen10  จังหวัดขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566  ณ จังหวัดขอนแก่น ที่ผ่านมา

คุณบุญเลิศ  จันทร์เพ็ชร  ข่าวและเผยแพร่ รายงาน

4/9/66