โครงการฝึกอบรมหมากรุกไทย

๒๘/๙/๖๕
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับชมรมหมากรุก จังหวัดพิษณุโลก จัดโครงการฝึกอบรมหมากรุกไทย
รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดเผยกับหน่วยประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ว่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมมือกับชมรมหมากรุก จังหวัดพิษณุโลก ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมหมากรุกไทย โดยมีวัตถุประสงค์ ๑) เพื่อให้นิสิตได้รับความรู้ ถึง กฏ กติกา มารยาท หมากรุกไทย ๒)เพื่อเป็นเผยแพร่หมากรุกไทยให้กับนิสิตคณะศึกษาศาสตร์และนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ๓)เพี่ออนุรักษ์หมากรุกไทย และ ๔)เพื่อเป็นมหาลัยสังคมผู้ประกอบการ พร้อมนี้โดยความร่วมมืองหน่วยงานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สโมสรมหาวิทยาลัยนเรศวร และประชาชนทั่วไป โดยมีกำหนดการโครงการฝึกอบรมหมากรุกไทย ในวันพุธที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ บริเวณห้อง Co-Working Space คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดังนั้น ผู้ใดสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ๒๔๒๘ หรืองานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โทร ๒๔๓๖

รับสมัครเข้าร่วมโครงการ ที่ Link
หน่วยสื่อสารองค์กรภายในคณะ : ภาพและข่าว และประมวลภาพข่าวเผยแพร่ รายงาน