พิธีเปิด EDU SPORT GAMES 2022

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด EDU SPORT GAMES 2022 จัดกิจกรรมโดย สโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ สร้างความรัก ความสามัคคีให้เกิดขึ้นในหมู่คณะ และเพื่อสร้างความสนุกสนานและความผ่อนคลายให้กับนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร