คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2565

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 รศ.ดร.จิติมา วรรณศรี ผศ.ดร.วนินทร พูนไพบูลย์พิพัฒน์ ผศ.ดร.สิรินภา กิจเกื้อกูล ผศ.ดร.สุรีย์พร สว่างเมฆ ผศ.ดร. สถิรพร เชาวน์ชัย และ ผศ.ดร.กิตติพงษ์ พุ่มพวง เข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2565 จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 18 ณ อุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัล ดังนี้
————–
• รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
อันดับที่ 2 รศ.ดร.จิติมา วรรณศรี
————–
• รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูล TCI สูงสุด ปี พ.ศ. 2564
อันดับที่ 1 ผศ.ดร.วนินทร พูนไพบูลย์พิพัฒน์
อันดับที่ 1 ร่วม ผศ.ดร.สิรินภา กิจเกื้อกูล
อันดับที่ 2 ผศ.ดร.สุรีย์พร สว่างเมฆ
————–
• รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีจำนวนผลงานวิจัยตีพิมพ์ในฐานข้อมูล TCI สูงสุด ปี พ.ศ. 2564
อันดับที่ 1 ผศ.ดร. สถิรพร เชาวน์ชัย
อันดับที่ 2 ผศ.ดร.กิตติพงษ์ พุ่มพวง