วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชำนาญ ปาณาวงษ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 18 “Steering Towards Frontier University: Challenges and Foresight” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ศรีพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาภา ยวงสร้อย เป็นตัวแทนนักวิจัยจากโครงการการศึกษาศักยภาพเพื่อยกระดับการพัฒนาเชิงพื้นที่ของเครือข่าย (Preliminary Research) ที่ได้รับทุนอุดหนุนจากงบประมาณแหล่งทุนภายนอก (สป.อว.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการ ณ อุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร