คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ พิมพา คว้าเหรียญทองแดง “ยิมนาสติกแอโรบิค”

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ พิมพา ศิษย์เก่าการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร คว้าเหรียญทองแดง “ยิมนาสติกแอโรบิค” ประเภทกลุ่มผสม ในการแข่งขันแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม