ประชาสัมพันธ์-ปรับแก้ไขคำอธิบายรายวิชาวิทยานิพนธ์ตัวกลาง (จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร)

บัณฑิตวิทยาลัย ได้ปรับแก้ไขคำอธิบายรายวิชาวิทยานิพนธ์ตัวกลาง สำหรับหลักสูตรใหม่และหลักสูตรปรับปรุงตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ. 2565 ที่เลือกใช้วิทยานิพนธ์ตัวกลาง

หนังสือรับ-ภายนอก-ขอส่งคำอธิบายรายวิชาวิทยานิพนธ์ตัวกลาง