การอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) รุ่นที่ 1

วันที่ 26 สิงหาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) รุ่นที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจรศักดิ์ รุ่นประพันธ์ ผู้ช่วยคณบดี เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 1 จำนวนทั้งสิ้น 127 คน และได้รับเกียรติจาก ดร.บุปผา ทองน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าทองพิทยาคม กล่าวต้อนรับ ดำเนินการโดยสมาคมสโมสรลูกเสือจังหวัดพิษณุโลก ณ โรงเรียนท่าทองพิทยาคม จังหวัดพิษณุโลก