ครบรอบ 32 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 29 กรกฎาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุชา กอนพ่วง รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 32 ปี พร้อมกันนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี เส็งศรี บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ และนางสาวหนึ่งฤทัย แก้วดวงเล็ก บุคลากรดีเด่นสายสนับสนุน เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2565 จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอบคุณภาพจาก เพจมหาวิทยาลัยนเรศวร